Bồn tắm nhỏ cho gia đình loại nào tốt

Bồn tắm nhỏ cho gia đình loại nào tốt ? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua , bởi đối với không gian phòng tắm nhỏ việc lựa chọn bồn tắm sẽ rất khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc.


Bồn tắm nhỏ là mẫu bồn tắm có kích thước nhỏ với nhiều kiểu dáng như : bồn tắm góc , bồn tắm nằm …Tùy thuộc vào không gian phòng tắm của mỗi gia đình để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tham khảo bài viết hữu ích:

Kích thước bồn tắm góc cho gia đình

1) Tìm hiểu về bồn tắm nhỏ hiện nay

1.1. Chủng loại bồn tắm nhỏ

 • Bồn tắm nhỏ ngâm thường :
  Bồn tắm ngâm thường là mẫu bồn tắm có thiết kế đơn giản với hệ thống khung chân inox , xi phong thoát , bồn không bao gồm hệ thống sục massage . Các mẫu bồn tắm này có đầy đủ các kiểu dáng như : bồn tắm góc , bồn tắm nằm…
 • Bồn tắm nhỏ massage
  Các mẫu bồn tắm này có thiết kế hiện đại với các linh kiện cao cấp như : Hệ thống mắt sục massage , hệ thống máy bơm , gối đầu , sent ay , vòi cấp nước , hệ thống điều chỉnh nước , hệ thống điều chỉnh tốc độ sục …Ngoài ra các dòng sản phẩm bồn tắm massage chính hãng còn được trang bị hệ thống Rơ le tự ngắt giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

1.2. Chất liệu bồn tắm nhỏ .

 • Chất liệu Compusite : Đây là chất liệu nhựa tổng hợp được làm từ hàng triệu sợi nhựa thủy tinh được gắn kết chặt chẽ với nhau giúp bồn có đôi bền cao , và có ưu điểm là nhẹ nhàng dễ di chuyển.
 • Chất liệu Galaxy ngọc trai : Đây là chất liệu cao cấp đẹp mắt với cốt Compusite bên ngoài được phủ bên ngoài giúp bồn thêm sang trọng . Chất liệu này có khả năng chống bám bẩn, ố vàng và rất dễ vệ sinh , ngoài ra chất liệu còn có khả năng tạo ánh nhũ đẹp mắt , sang trọng.
 •  
 • Chất liệu Acrylic , Acrylic ngọc trai : Đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống bám bẩn , ố vàng vượt trội, chất liệu này được tráng làm nhiều lớp với độ phủ mịn giúp cho bồn luôn sáng sạch sang trọng. Chất liệu này được nhiều thương hiệu bồn tắm uy tín sử dụng . Chất liệu này có khả năng chống trày xước vượt trội và có độ bền cao.

1.3. Kích thước bồn tắm nhỏ

 • Kích thước bồn tắm góc nhỏ : Các kích thước bồn tắm góc nhỏ phổ biến : 90 x 90 cm , 95 x 95cm , 1m1 x 1m1…
 • Kích thước bồn tắm nằm : Bồn tắm nằm kích thước nhỏ có các kích thước : 1m2 , 1m3, 1m4…

1.4. Mức giá của bồn tắm nhỏ

 • Mức giá từ hơn 3 triệu : Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm xây sản xuất trong nước…Các mẫu bồn tắm này chỉ bao gồm lòng bồn , không bao gồm hệ thống chân yếm , khung chân inox và không bao gồm hệ thống mắt sục massage.
 • Mức giá từ hơn 4 triệu đến hơn 6 triệu : Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm ngâm thường sản xuất trong nước với thiết kế đơn giản bao gồm hệ thống chân yếm , khung chân inox và xi phong thoát nước , không bao gồm hệ thống mắt sục massage .
 • Mức giá trên 10 triệu : Đây là mức giá của bồn tắm massage sản suất trong nước với các linh kiện cao cấp như : Hệ thống mắt sục massage , hệ thống máy bơm , hệ thống sen trên thành bồn , gối đầu , khung chân inox , xi phong thoát…
 • Mức giá từ 30 triệu đến 40 triệu : Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm nghệ thuật với thiết kế 4 chiều yếm giúp khách hàng có thể đặt ở mọi vị trí trong không gian phòng tắm gia đình.
 • Mức giá hơn 40 triệu đồng : Đây là mức giá của các mẫu bồn tắm massage nhập khẩu được trang bị đầy đủ hệ thống linh kiện cao cấp như : Hệ thống mắt sục massage , hệ thống vòi cấp nước , sent ay , hệ thống máy bơm , gối đầu , xi phong thoát nước. Ngoài ra các mẫu bồn tắm này còn được trang bị hệ thống đèn màu giúp cho bồn thêm sang trọng và đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng bồn tắm.

Tham khảo thêm bài viết:

Địa chỉ bán bồn tắm uy tín tại Hà Nội và HCM

2) Các model bồn tắm góc kích thước nhỏ

2.1. Bồn tắm Amazon TP 7071

Đây là mẫu bồn tắm góc có kích thước : 900x900x530 mm, kích thước này phù hợp với không gian bồn tắm nhỏ hẹp. Bồn tắm Amazon TP 7071 là mẫu bồn tắm ngâm thường được sử dụng chất liệu Galaxy ngọc trai cao cấp có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh.
Bồn tắm Amazon TP 7071 có cấu tạo gồm hệ thống chân yếm , khung chân inox , hệ thống xiphong thoát …

Hình ảnh bồn tắm Amazon TP 7071

 

2.2. Bồn tắm Fantiny MB 95H

Đây là mẫu bồn tắm ngâm thường được sản xuất trong nước với kích thước : 95 x 95cm có mức giá khoảng hơn 4 triệu đồng. Bồn được sử dụng chất liệu Compusite và được trang bị hệ thống khung yếm , khung chân inox và xi phong thoát nước.
Bồn tắm Fantiny MB 95H sử dụng cho không gian phòng tắm có kích thước nhỏ hẹp có thể sử dụng cho 1 người lớn , hoặc 1 trẻ em . Bồn được bảo hành 1 năm phần linh kiện và 5 năm phần thâm bồn.

Hình ảnh bồn tắm Fantiny 95H

2.3. Bồn tắm massage Govern js-0744

Đây là mẫu bồn tắm massage nhập khẩu Malaysia với kích thước : 1050x1050x720mm, kích thước này phù hợp với không gian phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Bồn được sử dụng chất liệu Acrylic , đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh , ngoài ra chất liệu này còn có khả năng chống trày xước vượt trội và có độ sáng bóng cao giúp bồn luôn sang trọng.
Bồn tắm massage Govern JS -0744 được trang bị đầy đủ các linh kiện cao cấp hiện đại như : Hệ thống mắt massage , vòi cấp nước , sen dây , máy bơm , gối đầu , xiphong thoát nước , khung chân inox …
Sử dụng bồn tắm massage Govern JS -0744 đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như : giảm căng thẳng, mệt mỏi , giúp tăng khả năng lưu thông máu , giảm lượng mỡ thừa , giúp cho làn da mịn màng tươi trẻ. Bồn được bảo hành 2 năm phần linh kiện điện tử và 5 năm phần thân.

Hình ảnh bồn tắm Govern js 0744

2.4. Bồn tắm nằm Amazon TP 7073

Đây là mẫu bồn tắm nằm có kích thước : 1200 x 700 x 600mm, bồn có thiết kế là mẫu bồn tắm ngâm thường . Bồn được trang bị hệ thống khung yếm , khung chân inox , hệ thống xi phong thoát nước …
Sử dụng bồn tắm Amazon TP 7073 cho không gian phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp. Ngâm mình thường xuyên với bồn tắm TP 7073 sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như : Giảm căng thẳng , mệt mỏi, giúp tăng khả năng lưu thông máu , tuần hoàn máu …đem lại cho quý khách hàng cảm giác dễ chịu , có giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hình ảnh bồn tắm Amazon tp 7073

>>> Tham khảo thêm bài viết:
http://camnangphongtam.com/kich-thuoc-bon-tam-nam-cho-gia-dinh/

2.5. Bồn tắm nghệ thuật Monaco MC-1011

Đây là mẫu bồn nghệ thuật có thiết kế độc đáo, kiểu dáng hình chữ nhật độc đáo với kích thước siêu nhỏ phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp hoặc quý khách hàng có thể sử dụng để làm bồn tắm cho trẻ nhỏ . Kích thước bồn tắm nghệ thuật Monaco MC-1011 : 1100 x 700 x 560mm, 1200 x 700 x 560mm, 1300 x 700 x 580mm…
Bồn tắm nghệ thuật Monaco MC-1011 được thiết kế đơn giản gồm hệ thống yếm ,khung chân inox , xiphong thoát nước . Bồn tắm Monaco MC-1011 sử dụng chất liệu Acrylic cao cấp , đây là chất liệu có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh. Tuy kích thước nhỏ những bồn đem lại cho phòng tắm cảm giác sang trọng , độc đáo và tăng độ thẩm mỹ . Bồn có chế độ bảo hành 2 năm phần linh kiện và 5 năm phần thân.

Hình ảnh bồn tắm Monaco chính hãng

2.6. Bồn tắm nằm Daros HT-62

Đây là mẫu bồn tắm nghệ thuật có đa dạng kích thước dành cho không gian phòng tắm nhỏ như : 1200x650x580mm, 1300x700x580mm, 1400x700x580mm…Bồn tắm nằm Daros HT-62 có thiết kế 4 chiều yếm , với kiểu dáng vừa cổ điển , vừa hiện đại giúp có thể đặt ở mọi vị trí trong không gian phòng tắm gia đình.
Bồn sử dụng chất liệu Acrylic trắng cao cấp , chất liệu này có khả năng chống bám bẩn , ố vàng và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra chất liệu này có khả năng chống trày xước vượt trội , có độ sáng bóng cao giúp bồn thêm sang trọng. Bồn có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng , tinh tế cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

Hình ảnh bồn tắm Daros HT-62

2.7. Bồn tắm massage Daros HT-56

Đây là mẫu bồn tắm có kích thước nhỏ : 1300x800x680mm , 1400x800x575mm, kích thước này phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ. Bồn tắm massage Daros HT-56 sử dụng chất liệu Acylic hoăc Acrylic ngọc trai cao cấp có khả năng chống bám bẩn , trày xước vượt trội .
Bồn tắm massage Daros HT-56 được trang bị đầy đủ linh kiện cao cấp như : Hệ thống mắt sục massage , máy bơm , gối đầu , vòi cấp nước , sent ay trên thành bồn giúp quý khách hàng có thể tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng bồn. Ngoài ra bồn còn sử dụng sử dụng hệ thống van an toàn kép, tự động ngắt điện khi có sự cố.

3, Làm sao tìm được địa chỉ cung cấp bồn tắm nhỏ uy tín chính hãng tại Hà Nội.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bồn tắm nhỏ khiến khách hàng băn khoăn lo lắng , CAMNAMGPHONGTAM.COM xin giới thiệu một số cách nhận diện địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng. Địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng cần phải đạt được những yếu tố sau :

 • Địa chỉ đó phải có giấy chứng nhận đại lý chính hãng từ những thương hiệu bồn tắm nhỏ uy tín.
 • Địa chỉ đó phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị phòng tắm
 • Địa chỉ đó phải có hệ thống Showroom rộng lớn trải dọc từ Bắc vào Nam để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm
 • Địa chỉ đó phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.
 • Địa chỉ đó phải có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề , chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khảo sát , vận chuyển lắp đặt tại nhà.
 • Các sản phẩm do đại lý đó cung cấp phải được đảm bảo bảo hàng chính hãng , sản phẩm được đăng tải công khai trên Website với hình ảnh , thông số kỹ thuật và giá niêm yết sản phẩm để quý khách hàng dễ dàng tham khảo và so sánh.
 • Đại lý đó phải đảm bảo chế độ bảo hành , chế độ hậu mãi sau mua một cách tốt nhất , nhanh chóng nhất.

Nếu đại lý nào đạt đủ những yếu tố này quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm . CAMNAMGPHONGTAM.COM luôn mong muốn quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất ,hài lòng nhất.

Câu hỏi cùng chuyên mục:

Bồn tắm nhỏ có những kích thước nào?

Trả  lời: Đối với các gia đình có không gian nhỏ hẹp không thể dùng được các bồn tắm kích thước lớn thì sử dụng bồn tắm loại nhỏ sẽ lựa chọn hữu ích. Bồn tắm loại nhỏ nhất có các kích thước 900x900mm, 950x950mm, 1200x750mm, 1350x750mm….

Chất liệu của bồn tắm loại nhỏ loại nào tốt?

Trả lời: Bồn tắm loại nhỏ hiện nay chủ yếu là chất liệu nhựa đến 99%. Bồn tắm nhựa có các chất liệu: galaxy, compusite, acrylic, acrylic ngọc trai. Trong đó các chất liệu acrylic, acrylic ngọc trai đang là chất liệu bồn tốt nhất.

Địa chỉ bán bồn tắm nhỏ uy tín?

Trả lời: Để mua được bồn tắm nhỏ chất lượng tốt, và được tư vấn tận tâm chuyên nghiệp quý khách hãy đến showroom Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh là địa chỉ uy tín với 20 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật cao chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 

cnPtadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *