Giá bồn tắm nằm góc massage chính hãng

Giá bồn tắm nằm góc massage chính hãng

Giá cả là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào, ngay cả với dòng bồn tắm cũng vậy. Nắm bắt được giá cả giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với mức đầu tư và nhu cầu sử dụng. Chuyên mục tư vấn hôm nay, hãy cùng Camnangphongtam.com tìm hiểu giá bồn tắm nằm góc massage chính hãng được cập nhật mới nhất hiện nay nhé.

1. Bồn tắm

Bồn tắm là dòng sản phẩm cho phép bạn nằm ngâm mình và tắm rửa, làm sạch cơ thể hàng ngày. Ở một số model cao cấp, bồn tắm còn có thêm chức năng massage, sục khí giúp thư giãn, massage mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hình ảnh minh họa bồn tắm dành cho gia đình

>>>Tham khảo thêm bài viết hữu ích:

List bồn tắm 1m 1m2 1m3 1m4 1m5 1m7 bán chạy nhất

2. Giá bồn tắm nằm góc massage chính hãng

Theo thiết kế và dựa vào vị trí lắp đặt, bồn tắm được phân thành 2 loại cơ bản là bồn tắm nằm và bồn tắm góc. Mỗi loại lại có những phân khúc giá khác biệt nhằm đáp ứng mọi khả năng và nhu cầu của khách hàng

2.1 Giá bồn tắm góc

Bồn tắm góc là dòng sản phẩm bồn tắm có thiết kế hình tam giác đặt ở không gian góc phòng tắm với 2 mặt áp tường.

Hiện nay trên thị trường bồn tắm góc có hai kiểu thường gặp chính là bồn tắm góc ngâm và bồn tắm góc massage. Bồn tắm góc ngâm có thiết kế đơn giản và giá rẻ hơn so với bồn tắm massage.

– Giá bồn tắm góc ngâm

Phần lớn các sản phẩm bồn tắm góc ngâm đều được làm bằng chất liệu Composite, Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai. Các chất liệu này đều sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, có độ bền lý tưởng và có tác dụng giữ nhiệt lâu, chống bám bẩn, trơn trượt, chầy xước ở mức tối đa, dễ dàng vệ sinh…

Hình ảnh minh họa bồn tắm góc ngâm thường

Những mẫu bồn tắm góc ngâm sẽ không bao gồm hệ thống sen vòi cấp nước hay các mắt sục massage, sục khí đi kèm như bồn tắm massage cao cấp. Nếu bạn muốn lắp sen vòi tắm cho bồn tắm thường có thể chọn lắp bộ sen tắm cắm tường hoặc bộ sen tắm cắm luôn vào thành bồn tắm.

 • Bồn tắm góc ngâm thường không chân yếm: giá dao động trong khoảng từ 2 đến 6 triệu đồng với chất liệu chủ đạo là Composite.
  Tham khảo các mẫu bồn tắm góc ngâm bán chạy nhất trong phân khúc giá này: Bồn tắm xây Fantiny M115-T, Bồn tắm xây Fantiny M140, Bồn tắm xây Micio W-140T, Bồn tắm xây Caesar AT5120A,…
 • Bồn tắm góc ngâm thường có chân yếm: Gía dao động trong khoảng từ 5 đến 10 triệu với chất liệu chủ đạo là Composite hoặc Galaxy ngọc trai.
  Các mẫu bồn tắm góc ngâm có chân yếm bán chạy nhất trong phân khúc giá từ 5-10 triệu: Bồn tắm Fantiny MB-95H, Bồn tắm Fantiny MB-110T, Bồn tắm góc Amazon TP-7000A…

– Giá bồn tắm góc massage

Cũng giống như bồn tắm góc ngâm, bồn tắm góc massage được cấu thành từ các chất liệu nhựa như: Composite, Galaxy, Acrylic hay Acrylic ngọc trai…

Với bồn tắm góc massage bạn sẽ không phải mua thêm thiết bị nào mà chỉ cần lắp đặt đường điện, đường nước để sử dụng.

Bồn tắm góc massage còn có đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: sen vòi, bộ lọc nước, họng massage, họng tạo bọt khí, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm và van vòi nước thải vì vậy khi mua về và các thợ kỹ thuật sẽ lắp đặt cho bạn.

Hình ảnh minh họa bồn tắm góc massage
 • Bồn tắm góc massage trong nước: giá phổ biến nằm trong khoảng từ 10 đến 30 triệu với chất liệu chủ đạo là Galaxy ngọc trai hoặc Acrylic trắng.
  Tham khảo các mẫu bồn tắm góc massage bán chạy trong phân khúc giá này: Bồn tắm Brother BDM 06, Bồn tắm góc Massage Amazon TP-8000, Bồn tắm góc Massage Amazon TP 8064A, Bồn tắm góc Massage Micio WM-125T, Bồn tắm góc massage Fantiny MBM-140T…
 • Bồn tắm góc nhập khẩu: trên 30 triệu với đầy đủ các tính năng massage, sục khí được làm từ chất liệu cao cấp như Acrylic trắng hoặc Acrylic phủ ngọc trai.
  Tham khảo các mẫu bồn tắm góc massage nhập khẩu bán chạy trong phân khúc giá này: Bồn tắm góc massage Euroking EU-6600P, Bồn tắm góc massage Daros HT-48, Bồn tắm góc massage Daros HT-42, Bồn tắm góc massage Daros HT-45, Bồn tắm góc Massage Govern JS 8119P, Bồn tắm góc massage Govern JS-9811…

>> Tham khảo thêm bài viết hữu ích:

[ Mới Nhất ] Top 7 hãng bồn tắm giá rẻ dùng tốt bán chạy nhất

2.2 Bồn tắm nằm

Với những hộ gia đình có diện tích không gian phòng tắm vừa và rộng thì việc lựa chọn bồn tắm nằm là hợp lý nhất, bởi sử dụng bồn tắm nằm sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác thật thoải mái dễ chịu khi nằm tắm trong bồn, và nếu quý khách lựa chọn dòng bồn tắm nằm có chức năng massage nữa thì còn tuyệt vời hơn nhiều. Trên thị trường hiện nay có bốn loại bồn tắm nằm cơ bản đó là: bồn tắm ngâm thường, bồn tắm nghệ thuật, bồn tắm massage gia đình và bồn tắm Jacuzzi.

– Giá bồn tắm nằm ngâm thường

Bồn tắm ngâm thường là dòng sản phẩm giá rẻ thường được sản xuất ở trong nước với các chất liệu phổ biến như Composite hay Galaxy ngọc trai. Tính năng duy nhất của mẫu bồn này là để tắm ngâm thông thường. Loại bồn này không có hệ thống cấp nước trên thân bồn mà chỉ bao gồm 1 đường thoát duy nhất. Bồn được thiết kế đặt áp tường với 2 hoặc 3 mặt yếm.

Hình ảnh minh họa bồn tắm ngâm thường nằm dài

Loại bồn này thường có giá khá rẻ, tùy thuộc vào từng model sản phẩm mà bồn có giá khác nhau nhưng mức giá phổ biến của loại bồn này là dưới 10 triệu đồng.
Tham khảo các mẫu bồn tắm nằm ngâm thường bán chạy trong phân khúc giá dưới 10 triệu: Bồn tắm Fantiny MBL-150S, Bồn tắm nằm Amazon TP-7002, Bồn tắm nằm Fantiny MB-180S, Bồn tắm Inax FBV 1502SL, Bồn tắm thường Micio WB-180D…

– Giá bồn tắm nghệ thuật

Bồn tắm nghệ thuật là dòng sản phẩm phù hợp với những không gian phòng tắm rộng hiện đại mang phong cách Châu Âu, được thiết kế với kiểu dáng bồn 4 mặt yếm nằm đặt độc lập giữa nhà. Giống với bồn tắm ngâm thường, bồn tắm nghệ thuật không bao gồm các mắt sục massage. Sen tắm của những mẫu bồn nghệ thuật này thường được đặt riêng bên cạnh bồn hoặc khoan sẵn vào thành bồn mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Hình ảnh minh họa bồn tắm nghệ thuật

Bồn tắm nghệ thuật được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp dành cho những ai yêu thích cái đẹp khi mang đến không gian tắm sang trọng, hiện đại cho gia đình. Với thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng mà không ít gia đình muốn sở hữu dòng sản phẩm này. Vì vậy mà mức giá của dòng bồn tắm nghệ thuật cũng khá đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng:

 • Với khoảng giá từ 15 đến 30 triệu đồng là những mẫu bồn tắm nghệ thuật sản xuất trong nước với chất liệu chủ đạo là Acrylic trắng như bồn tắm Caesar, bồn tắm Việt Mỹ…
  Tham khảo các mẫu bồn tắm nghệ thuật bán chạy phân khúc giá từ 15-30 triệu: Bồn tắm Micio RWB-160S, Bồn tắm Rồng Châu Á, Bồn tắm nghệ thuật Caesar KT 1150, Bồn tắm nghệ thuật Caesar KT1160, Bồn tắm nghệ thuật Caesar AT0770….
 • Với khoảng giá từ 30 triệu trở lên là những mẫu bồn nhập khẩu với chất liệu cao cấp như Acrylic hoặc Acrylic ngọc trai đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Daros, Govern, Nofer…
  Tham khảo các mẫu bồn tắm nghệ thuật bán chạy phân khúc giá trên 30 triệu: Bồn tắm nghệ thuật Daros HT-62, Bồn tắm nghệ thuật Daros HT-63, Bồn tắm nghệ thuật Govern JS 1102, Bồn tắm nghệ thuật Govern JS 6033, Bồn tắm Euroking EU-6029, Bồn tắm Euroking EU-6036…

– Giá bồn tắm nằm massage

Bồn tắm nằm massage có 2 chức năng chính là tắm ngâm và sục massage với các phụ kiện đi kèm như hệ thống sen vòi cấp nước, họng sục massage với đầy đủ các mắt massage, sục khí.

Các mắt sục massage được bố trí hợp lý để có thể massage toàn thân như vị trí lưng, cổ, chân. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng hệ thống bơm tăng áp, tạo áp lực phun qua các đầu phun được lắp xung quanh thành bồn vào các bộ phận vận động của cơ thể. Lúc này tại các đầu của mắt sục nước được đẩy liên tục tạo thành dòng nước, tạo một lực nhẹ tại các vị trí đầu sục giúp massage rất tốt.

Hình ảnh minh họa bồn tắm massage nằm dài

Thông thường, bồn tắm massage nằm dài này có chiều dài dao động từ 1500 mm đến 2000 mm. Nếu bồn tắm có chiều dài từ 1500 đến 1700 mm sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của 1 người. Nếu bồn tắm có chiều dài từ 1800 mm đến 2000 mm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của 2 người cùng lúc. Khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người của bồn tắm massage còn phụ thuộc vào chiều rộng của bồn tắm. Đa số, các loại bồn tắm nằm massage có chiều rộng dao động trong khoảng 900 mm đến 1800 mm. Những bồn tắm massage có độ rộng trên 1300 mm có thể dùng cho 2 người cùng lúc. Là dòng bồn tắm phổ biến trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều nhất, vì vậy mức giá của dòng sản phẩm này cũng khá đa dạng dao động từ 15 đến 80 triệu đồng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo các mẫu bồn tắm nằm massage bán chạy nhất hiện nay: Bồn tắm Daros DR 16-41, Bồn tắm massage Nofer NG-DE002, Bồn tắm Massage Govern JS-8094P, Bồn tắm Massage Brother BDM-05, …

– Giá bồn tắm Jacuzzi

Bồn tắm Jacuzzi là một trong những xu hướng mới của những năm gần đây. Khi mà đời sống của mọi người được nâng cao hơn trước gấp nhiều lần. Jacuzzi ra đời đã thay đổi khá nhiều trong cách sống của tầng lớp trung lưu, thượng lưu Việt Nam, tạo nên mong muốn hưởng thụ và trải nghiệm theo phong cách nước ngoài.

Hình ảnh minh họa bồn tắm Jacuzzi

Đây là một dòng sản phẩm bồn tắm có kích thước khá lớn và có nhiều hình dạng khác nhau. Với các hình dạng như: vuông, chữ nhật, tròn, bát giác,……. Ngoài ra phần ốp xung quanh sản phẩm cũng là một lưu ý không thể thiếu. Các dòng bồn tắm Jacuzzi được sử dụng phần ốp với nhiều tông màu như màu gỗ, đen,… tạo nên một sản phẩm khá là đẹp mắt và sang trọng.

Chính nhờ điều đó đã tạo nên sự đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là sự sáng tạo trong cách bày trí kiến trúc, không gian sống của người dùng.

Tại thị trường Việt Nam bồn tắm Jacuzzi có mức giá dao động từ 80 triệu đến 300 triệu tùy từng model sản phẩm với các thương hiệu bồn tắm nổi tiếng như: bồn tắm Daros, bồn tắm Nofer, bồn tắm Govern…

Bồn tắm Jacuzzi có kích thước khá lớn từ 1800mm trở lên nhằm phục vụ tối thiểu 4 người cùng 1 lúc. Tùy vào kích thước sản phẩm, kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu mà mỗi model bồn tắm Jacuzzi lại có giá khác nhau.

3. Các mẫu bồn tắm nằm, bồn tắm góc massage được ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay

3.1 Bồn tắm nằm Daros HT-33

Bồn tắm massage Daros HT-33 với tone màu trắng quen thuộc nhưng gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng độc đáo với hai yếm bồn được làm từ lớp kính cường lực trắng trong suốt kết hợp với lớp viền inox mạ crom sáng bóng phía trên tạo sự độc đáo, mới lạ cho chiếc bồn tắm này. Nhìn tổng thể cả, HT-33 mang nét thanh lịch, trang nhã nhưng vẫn vô cùng hiện đại và sang trọng. Đồng thời, với thiết kế 2 yếm kính, chiếc bồn tắm này còn tạo cảm giác phòng tắm của bạn trở nên rộng và thoáng hơn.

Hình ảnh minh họa bồn tắm massage Daros HT-33

Sử dụng chất liệu acrylic, bồn tắm massage Daros HT-33 an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Không chỉ có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tính ưu việt của loại vật liệu này còn thể hiện ở khả năng chống bám bẩn, chỉ cần một lớp vải mềm bạn đã dễ dàng vệ sinh HT-33 sau mỗi lần sử dụng mà không lo ố mốc làm mất thẩm mĩ chiếc bồn tắm của bạn.

Với hệ thống massage hiện đại gồm các mắt sục thủy lực phân bố đều xung quanh lòng bồn cùng tác động của máy bơm 1.1KW, bồn tắm massage Daros HT-33 có lực đẩy và lực xoáy nước mạnh mẽ xoa bóp những vùng cơ thể mệt mỏi của bạn như vai, lưng và cổ. Cảm giác đau nhức nhanh chóng được đánh tan, cơ thể cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Sen tay và các nút điều chỉnh được làm từ chất liệu nhựa ABS và inox mạ crom cao cấp kết hợp với một chiếc gối tròn êm ái phía đối diện làm tăng sự sang trọng cho chiếc bồn tắm này.

Một hệ thống đèn LED hiện đại với ánh sáng đa sắc màu được lắp đặt bên trong lòng bồn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi ngâm mình thư giãn.

Không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội, bồn sục massage Daros HT-33 còn được tích hợp những công nghệ tối tân nhất hiện nay. Một hệ thống thoát nước cùng thiết bị chống tràn hiện đại giúp nước xả vào bồn đến đúng mực nước theo quy định, tránh tình trạng nước tràn ra sàn gây trơn trượt, ẩm ướt. Ngoài ra, chiếc bồn tắm này còn được chúng tôi chú trọng đến hệ thống chống giật điện, đảm bảo cho bạn có những phút giây thư giãn an toàn tuyệt đối.

Với những chức năng hiện đại cùng vẻ đẹp hoàn mĩ tuyệt vời, chúng tôi tin rằng bồn sục massage Daros HT-33 là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thư giãn mà bạn và gia đình không thể bỏ qua.

3.2 Bồn tắm góc Monaco MC-2013

Monaco là thương hiệu bồn tắm nổi tiếng đến từ Pháp. Mới du nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng mẫu bồn tắm góc Monaco MC-2013 đã được đánh giá cao trên thị trường. Với thiết kế đặt góc với 2 cạnh áp tường kích thước 1210x1210x600mm, bồn tắm góc MC-2013 phù hợp với những không gian tắm nhỏ, bị hạn chế về diện tích lắp đặt.

Hình ảnh minh họa bồn tắm massage Monaco MC-2013

Không chỉ có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bồn tắm góc MC-2013 còn nổi bật bởi thiết kế xinh xắn với tone màu trắng trơn không họa tiết cầu kì. Chính sự đơn giản nhưng đậm nét trang nhã, hiện đại đã làm cho chiếc bồn tắm này thực sự thu hút và hấp dẫn.

Vẫn là chất liệu acrylic cao cấp quen thuộc trong các sản phẩm của Monaco, bồn tắm góc Monaco MC-2013 có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống bám bẩn, chống trơn trượt. Đồng thời bồn tắm góc Monaco MC-2013 còn rất dễ lau chùi vệ sinh, bạn chỉ cần một chiếc vải mềm là đã có thể xóa tạn đi những vết bẩn trong quá trình sử dụng.

Bên trong lòng bồn là các mắt sục thủy lực với những tia xoáy nước mạnh mẽ, xoáy sâu có tác dụng massage tối ưu giúp bạn cải thiện tình trạng đau nhức, mệt mỏi tại các nhóm cơ.

Mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn với hệ thống sen vòi, các nút điều chỉnh được gắn trên thành bồn. Các chức năng của bồn MC-2013 đã được hiển thị đầy đủ và rõ ràng. Đồng thời, bồn tắm massage Monaco MC-2013 còn được tích hợp một hệ thống chống tràn hiện đại hiện đại, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc bồn tắm này mà không cần lo ngại nước không đủ gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện của bồn và tránh tình trạng nước tràn ra sàn phòng tắm.

Với những tính năng hiện đại cùng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, bồn tắm massage Monaco MC-2013 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

3.3 Bồn tắm nằm Govern js-8330

Bồn tắm massage Govern js-8330 gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi kiểu dáng độc đáo. Vẫn là dáng bồn tắm chữ nhật truyền thống nhưng Govern đã khéo léo thiết kế một góc của chiếc bồn tắm này uốn nhẹ tạo sự mềm mại, thanh lịch nhưng vẫn rất thu hút người đối diện. Kích thước 1600x1200x740mm tương ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao tạo không gian thoái mải cho hai người cùng sử dụng và tận hưởng cảm giác massage thư giãn cùng nhau.

Hình ảnh minh họa bồn tắm massage Govern JS-8330

Sản xuất hoàn toàn từ chất liệu acrylic cao cấp mang đến vẻ sáng bóng sang trọng cho bồn tắm massage Govern js-8330. Đây là loại vật liệu được đánh giá cao về độ bền, khả năng chịu lực và nhiệt cao. Đồng thời có bề mặt nhẵn mịn, sáng đẹp, chống trầy xước và bám bẩn vô cùng vượt trội.

Govern tự hào với bạn khi chế độ massage trong mỗi sản phẩm bồn tắm là một trong những điểm được người tiêu dùng đánh giá cao. Do vậy, Govern đã trang bị cho js-8330 một hệ thống massage thủy lực hiện đại với 2 chiếc máy bơm công suất 0,75KW và 0,375KW, vòi phun hiện đại tạo ra những tia nước mạnh, massage vùng lưng và vai của bạn, ngay lập tức cơ thể sẽ thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

Thành bồn tắm massage Govern js-8330 được trang bị sen cầm tay, vòi nước và các nút điều chỉnh mạ crom sáng bóng làm tăng vẻ sang trọng, thu hút cho chiếc bồn tắm này. Hai chiếc gối màu đen cũng được thiết kế sát cạnh nhau có tác dụng nâng đỡ phần cổ của bạn, tránh đau phần vai gáy.

Cũng như các sản phẩm bồn tắm massage cao cấp khác của Govern, bồn tắm massage Govern js-8330 được trang bị hệ thống chống tràn đảm bảo lượng nước trong bồn luôn ở mức cho phép an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc bồn tắm này mà không cần lo ngại nước tràn ra sàn phòng tắm gây trơn trượt, ẩm ướt.

Không chỉ mong muốn mang lại những thiết kế hiện đại, hấp dẫn cho không gian phòng tắm của bạn sở hữu bồn tắm massage Govern js-8330 còn mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình cải thiện sức khỏe. Bồn tắm massage Govern js-8330 chính là gợi ý hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

3.4 Bồn tắm góc massage Euroking EU-6161D

Bồn tắm góc massage Euroking EU-6161D là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Euroking nhập khẩu Malaysia. Một tấm kính cường lực hình bán nguyệt được thiết kế ở mặt trước của bồn tắm EU-6161D đã khéo léo tạo nên điểm nhấn khác biệt. Tấm kính dày này giúp chúng ta chiêm ngưỡng vẻ đẹp từng đợt sóng massage phun lên từ đáy bồn tắm. Ngoài ra, đó luôn là điểm thu hút với bất kỳ ai mỗi khi nhìn thấy bồn tắm góc massage Euroking EU-6161D.

Bồn tắm massage EuroKing EU-6161D

Bồn tắm massage EU-6161D có kích thước 3 chiều là 1800 x 970 x 560 mm. Phần vách kính phía trước được thiết kế hình vòng cung làm tăng thêm thể tích chứa nước của bồn tắm góc massage Euroking EU-6161D. Hai chiếc gối cao su êm ái được bố trí ngay trên thành bồn tắm. Hai người có thể ngâm mình cùng nhau hoặc chúng ta có thể chọn vị trí ngâm mình tùy ý.

Vòi sen và các nút điều chỉnh cường độ massage và mức phun nước của vòi sen, vòi cấp nước cũng được bố trí trên thành bồn. Những linh kiện này của bồn tắm massage EuroKing EU-6161D đều được mạ crom sáng bóng. Màu sắc kim loại tạo nên điểm nhấn lịch lãm cho mỗi linh kiện trên màu trắng của thành bồn tắm. Đồng thời, lớp mạ giúp gia tăng tuổi thọ cho mỗi thiết bị. Những vòi phun massage lớn được thiết kế xung quanh thành bồn tắm. Chúng tạo nên dòng nước vận động liên tục quanh cơ thể chúng ta.

Dưới đáy chiếc bồn tắm massage cao cấp này là hệ thống các mắt sủi khí. Những mắt sủi này sẽ cung cấp một lượng oxi đáng kể vào dòng nước. Oxi này sẽ hỗ trợ làm sạch tận sâu bên trong lỗ chân lông. Các độc tố đào thải ra khỏi cơ thể nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tất cả cùng được vận hành bởi một máy bơm xoáy nước massage công suất 1,5HP.

3.5 Bồn tắm nằm Brother BDM-16

Với kiểu dáng chữ nhật quen thuộc truyền thống, bồn tắm massage Brother BDM-16 mang tone màu trắng đơn giản nhưng không kém phần trang nhã, đây cũng chính là sự lựa chọn an toàn, phù hợp với mọi thiết kế nội thất và không gian phòng tắm. Điểm thú vị khác biệt mà chiếc bồn tắm này mang đến cho người sở hữu đó chính là mặt trước của yếm bồn được trang trí thanh inox sáng bóng có tác dụng như một chiếc vắt khăn đem lại sự tiện ích cho người dùng.

Hình ảnh minh họa bồn tắm Brother BDM-16

Cũng giống như các sản phẩm bồn tắm cao cấp khác của Brother, bồn tắm massage Brother BDM-16 được làm từ được làm từ Acrylic cao cấp. Đây là chất liệu không chỉ được đánh giá cao về độ bền, khả năng chịu lực và nhiệt cao mà còn có tính thẩm mĩ tuyệt đối với độ sáng bóng và bền màu với thời gian. Đồng thời, với chất liệu này, bạn chỉ cần một tấm vải mềm là đã có thể dễ dàng vệ sinh chiếc bồn tắm này.

Kích thước 1700 x 900 x 700 mm, bồn tắm massage Brother BDM-16 khá lý tưởng cho những phòng tắm có diện tích vừa phải. Một chiếc gối lớn được đặt ở đầu thành bồn có tác dụng nâng đỡ phần cổ, vai và gáy của bạn để bạn không có cảm giác đau mỏi sau mỗi lần sử dụng.

Chế độ massage trong bồn tắm Brother BDM-16 là một trong những điểm đặc biệt nhất. Một hệ thống massage với các mắt sục thủy lực được bố trí xung quanh lòng bồn tạo ra những tia xoáy nước mạnh mẽ khiến bạn như được xoa bóp, massage ở các spa cao cấp. Đồng thời, hệ thống đèn màu sang trọng giúp không gian thư giãn của bạn sẽ tràn ngập màu sắc và ánh sáng, kích thích các giác quan tạo nên hiệu quả thư giãn tối ưu cho bạn.

Trên thành bồn là sen cầm tay, vòi nước và các nút điều chỉnh được mạ crom sáng bóng sang trọng, giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

Sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo với thiết kế chuẩn phong cách châu Âu hiện đại, bồn tắm massage Brother BDM-16 không chỉ mang đến sự thanh lịch, trang nhã cho không gian phòng tắm nhà bạn mà còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, bồn tắm Brother BDM-16 là chiếc bồn tắm mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm một chiếc bồn tắm cho mình.

3.6 Bồn tắm góc Amazon TP-8000

Bồn tắm massage Amazon TP-8000 là dòng sản phẩm bồn tắm đơn nhưng kích thước tương đối rộng 1540x1540x600mm, bồn được cấu tạo bằng chất liệu Galaxy ngọc trai màu trắng có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh và đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao.

Hình ảnh minh họa bồn tắm massage Amazon TP-8000

Bồn tắm massage Amazon TP-8000 với thiết kế dạng góc dễ dàng lắp đặt phù hợp với nhiều hộ gia đình. Bồn được làm từ chất liệu Galaxy ngọc trai có khả năng chống xước, chống bám bẩn, ố vàng và cực kì dễ vệ sinh, đồng thời vẻ ngoài lấp lánh tạo nên không gian sang trọng cho gia đình bạn. Bồn tắm massage Amazon TP-8000 có bốn màu: Cốm, kem, đen, trắng quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và không gian phòng tắm nhà mình.

Bồn tắm Amazon TP-8000 bao gồm 01 gối đầu mềm, 06 đầu Jets massage, 01 bơm massage 750W/1HP, 03 van điều chỉnh, nút nhấn điều khiển bơm, nút nhấn điều chỉnh khí, 01 bộ dây bát sen vòi, thiết bị chống rò rỉ điện, chống giật an toàn cho người sử dụng, xifong xả.

Bên cạnh đó, bồn còn được trang bị các tính năng như tự hòa nước, tự động bình ổn nhiệt độ nước, tự thau rửa, tạo bọt khí, nạp và khuếch tán tinh dầu thơm, tạo sóng hoặc dòng nước xoáy vặn, tích hợp hệ thống dàn âm thanh nổi, tích hợp hệ thống an toàn, massage, vòi sen di động.

3.7 Bồn tắm Amazon TP-8002

Bồn tắm massage Amazon TP-8002 là bồn tắm nằm dạng dài, kích thước bồn là 1700 x 750 x 600 mm phù hợp với những không gian phòng tắm vừa và rộng. Đây là model phù hợp với nhiều phòng tắm của gia đình Việt nên hãng đã sản xuất ra sản phẩm với hai chiều yếm trái và phải. Tùy thuộc vào thiết kế của không gian mà quý khách lựa chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp.

Bồn tắm Amazon TP-8002 chính hãng được hãng sử dụng chất liệu Acrylic ngọc trai cao cấp để chế tạo, nên sản phẩm có khả năng chống bám bẩn, ố vàng tốt, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Ngoài ra chất liệu này sẽ giúp cho bồn tắm chống lại được những tác nhân gây ố vàng, gây bám cặn ở bồn. Không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn dễ vệ sinh bồn tắm. Bên cạnh màu trắng đặc trưng, hãng bồn tắm cao cấp Amazon còn có rất nhiều mẫu bồn tắm có màu sắc khác nhau như màu kem, màu xanh cốm, màu đen,…

Hình ảnh minh họa bồn tắm nằm massage Amazon TP-8002 giá rẻ

Bồn được trang bị đầy đủ linh kiện phục vụ nhu cầu tắm massage như: Yếm, 01 gối đầu cao su mềm, xifong xả bằng đồng, 06 đầu Jets massage lớn, 01 bơm massage AMAZON 750W/1HP, 03 van điều chỉnh, nút nhấn điều khiển bơm, nút nhấn điều chỉnh khí, 01 bộ dây bát sen vòi. Toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính năng cũng như tuổi thọ của linh kiện.

>>> Tham khảo bài viết hữu ích:

Top 10 mẫu bồn tắm nhựa mini giá rẻ bán chạy

4. Địa chỉ bán bồn tắm nằm góc chính hãng giá tốt nhất thị trường

Để đảm bảo mua bồn tắm nằm, bồn tắm góc massage chính hãng, giá tốt nhất thị trường cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì chính hãng nhanh nhất, quý khách nên chọn mua tại hãng, đại lý cấp 1 hay đại lý ủy quyền phân phối bồn tắm hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Địa chỉ bán bồn tắm nằm là đơn vị kinh doanh hợp pháp, có giấy phép kinh doanh đầy đủ
 • Địa chỉ là nhà phân phối hoặc đại lý cấp I của các hãng bồn tắm trên thị trường, có giấy chứng nhận của hãng
 • Phải có địa chỉ cụ thể, có trưng bày các sản phẩm bồn tắm của các thương hiệu phân phối
 • Gía bán được niêm yết công khai tại cửa hàng và trên website để người mua có thể so sánh trực tiếp
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, có lượng khách hàng đến mua đông đảo
 • Có chính sách mua hàng, bảo hành, và chế độ sau bảo hành rõ ràng
 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, lắp đặt bồn tắm cho từng công trình lớn nhỏ

Hi vọng với những thông tin về giá bồn tắm nằm góc massage chính hãng sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp cho mình.

Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất

1: Bồn tắm nên dùng chất liệu gì tốt nhất ?

Trả lời: Bồn tắm hiện nay thường làm các chất liệu phổ biến là: nhựa và sứ, tuy nhiên hiện nay đến 95% các hãng bồn là sử dụng chất liệu nhựa cao cấp Acrylic để chế tạo bồn, đặc tính của chất liệu này là bền, bóng, nhẹ, và đặc biệt là chống xước vỡ cực tốt. Chính vì vậy mà bạn nên chọn chất liệu bồn nhựa acrylic hơn là sử dụng chất liệu sứ.

2: Các kích thước bồn tắm góc massage

Trả lời : Các kích thước của bồn tắm góc massage phổ biến: 1100x1100x600mm, 1200x1200x600mm, 1250x1250x600mm, 1300x1300x600mm, 1350x1350x600mm, 1400x1400x600mm, 1500x1500x600mm, 1650x1650x600mm

3: Đia chỉ uy tín bán bồn tắm góc massage giá rẻ?

Trả lời: Thị trường có rất nhiều đơn vi bán bồn tắm, tuy nhiên không phải ai cũng biết đơn vị nào bán có tiếng trên thị trường vừa đảm bảo : hàng chuẩn, chất lượng, bảo hành nhanh, giá cả hợp lý. Quý vị có thể đến hệ thống showroom Nội Thất Nam Anh – Bếp Nam Anh , đây là đơn vị uy tín có tiếng trên thị trường được nhiều gia đình lựa chọn mua sắm.

cnPtadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *