Giá máy xông hơi tại nhà

Giá máy xông hơi tại nhà

Để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể xông hơi như tại spa, người tiêu dùng đang có xu hướng lắp đặt máy xông hơi ngay tại không gian tắm gia đình thay vì những phòng xông hơi nguyên chiếc đắt đỏ. Vậy máy xông hơi tại nhà có giá bao nhiêu? Hãy cùng Camnangphongtam.com cập nhật giá máy xông hơi tại nhà mới nhất hiện nay nhé.

1. Tổng quan về máy xông hơi

Định nghĩa máy xông hơi theo wikipelia:>>> Máy xông hơi là gì

Máy xông hơi là thiết bị được phát minh sáng chế ra để thay thế những phương thức xông hơi truyền thống dân gian như nồi xông, lò xông hơi. Là thiết bị tạo nhiệt chính cho phòng xông hơi, máy xông hơi được chia thành 2 loại riêng biệt là máy xông hơi ướt và mà xông hơi khô ứng với 2 loại phòng xông hơi phổ biến trên thị trường.

1.1 Máy xông hơi ướt

Máy xông hơi ướt là thiết bị tạo nhiệt ẩm cho phòng xông hơi ướt. Phòng xông hơi ướt thường được làm bằng phòng kính hoặc phòng xây bằng gạch men.

Máy xông hơi ướt tạo ra hơi nước nóng ẩm để xông hơi: Khi được kết nối với dòng điện, máy xông hơi ướt sẽ được tự động lấy nước từ nơi chứa nước, sau đó chuyển vào bình chứa nước và đun sôi, tạo áp lực hơi rồi đẩy hơi ra ngoài theo đường ống dẫn vào phòng xông.

Hình ảnh minh họa máy xông hơi ướt sử dụng cho phòng xông hơi ướt bằng kính

>> Tham khảo thêm bài viết hữu ích: 

Top 6 hãng máy xông hơi ướt, khô tại nhà nên mua nhất

1.2 Máy xông hơi khô

Máy xông hơi khô là thiết bị tạo nhiệt cho phòng xông hơi khô. Phòng xông hơi khô thường được làm bằng gỗ kết hợp kính cường lực để giảm tích trữ nhiệt và không làm bỏng rát da người sử dụng.

Máy xông hơi khô

Máy xông hơi khô tạo ra nhiệt khô để xông hơi: Khi được cấp điện, các thanh maiso trong máy xông hơi khô sẽ làm nóng đá sauna đặt phía trên, nhỏ nước hoặc tinh dầu lên đá sauna sẽ tạo ra nhiệt khô tỏa đều khắp phòng để xông hơi.

2. Bảng báo giá máy xông hơi tại nhà

Máy xông hơi gia đình cũng rất đa dạng về mức giá tùy thuộc vào xuất xứ, thương hiệu, công suất cũng như chức năng của máy. Tại thị trường Việt Nam, máy xông hơi tại nhà được chia thành 5 phân khúc giá phổ biến giúp người dùng dễ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

2.1 Máy xông hơi tại nhà giá rẻ từ 5 – 10 triệu

Nằm trong khoảng giá từ 5 – 10 triệu là các mẫu máy xông hơi tại nhà giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam với công suất thấp từ 4KW – 9KW cả dòng máy xông hơi khô và xông hơi ướt, phù hợp với những phòng xông hơi thể tích nhỏ từ 2m3-4.5m3

Công thức tính thể tích phòng xông:
Thể tích phòng xông hơi = Chiều dài x chiều rộng x chiều cao (đvt: m3)

Công suất máy xông hơi phù hợp với thể tích phòng xông:
Công suất máy xông = 2 x Thể tích phòng xông hơi (đvt: KW)

Các mẫu máy xông hơi nằm trong phân khúc giá này hầu hết đều sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc hoặc Nhật Bản với linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Đặc điểm chung của các mẫu máy xông hơi ướt, máy xông hơi khô dùng cho gia đình, spa, gym giá rẻ từ 5 – 10 triệu:

 • Sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam
 • Công suất thấp từ 4.5KW-9KW
 • Có thể lắp điện 1 pha (220V/50 HZ ), sử dụng đường điện sẵn có của các hộ gia đình, phù hợp với mạng điện lưới Việt.
 • Thời gian tạo hơi: 5-7 phút tùy vào thể tích từng phòng lắp đặt và thương hiệu máy xông
 • Đối với máy xông hơi ướt, đa phần có chế độ xả cơ ( xả bằng tay)
 • Chế độ bảo hành từ 12 tháng tới 24 tháng

Nổi bật trong phân khúc giá này là các model máy xông hơi: Máy xông hơi ướt Amazon 4.5kw xả tự động, Máy xông hơi ướt Tova TVA-60, Máy xông hơi khô Amazon 6 kw, Máy xông hơi ướt Tova TVA-90, Máy xông hơi ướt Sika 6kw điều khiển cơ, Máy xông hơi khô Amazon Sài Gòn 6kw, Máy xông hơi ướt Sika 4.5kw cơ, Máy xông hơi ướt Gunsan 6KW, …

2.2 Máy xông hơi tại nhà giá phổ biến từ 10-20 triệu

Nằm trong khoảng giá từ 10 đến 20 triệu là các mẫu máy xông hơi tại nhà giá rẻ được sản xuất tại Việt Nam với công suất lớn từ 9KW – 15KW, phù hợp với những phòng xông hơi thể tích lớn từ 4.5m3-8m3. Đây là phân khúc giá phổ biến nhất cho các gia đình khi lựa chọn máy xông hơi ướt, khô dùng cho gia đình, spa, gym…

Các mẫu máy xông hơi nằm trong phân khúc này hầu hết đều sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc hoặc Nhật Bản với linh kiện nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Đặc điểm chung của các mẫu máy xông hơi nằm trong phân khúc giá từ 10-20 triệu:

 • Sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam
 • Công suất cao từ 9KW – 15KW
 • Cần sử dụng điện 3 pha (380V), đường dây lớn
 • Thời gian tạo hơi: 5-7 phút tùy vào thể tích từng phòng lắp đặt
 • Có cả xả cơ và xả tự động đối với máy xông hơi ướt
 • Chế độ bảo hành từ 12 tháng tới 24 tháng.

Nổi bật trong phân khúc giá này là các model máy xông hơi: Máy Xông Hơi Ướt Monaco MC05 (10,5kW) Điện Tử, Máy Xông Hơi Ướt Monaco MC12 (12kW) Điện Tử, Máy xông hơi khô Monaco MCS12 (12kw), Máy xông hơi khô Monaco MCS05 (10,5kw), Máy xông hơi ướt Sika 12kw điều khiển cơ, Máy xông hơi ướt Sika 10.5 kw xả cơ, Máy xông hơi ướt Tova TVA-120, Máy xông hơi ướt Gunsan 12KW, Máy xông hơi ướt Sika 12kw điện tử….

2.3 Máy xông hơi tại nhà giá từ 20-30 triệu

Nằm trong phân khúc giá này là các mẫu máy xông hơi nhập khẩu công suất thấp hoặc máy xông hơi nội địa cao cấp với công suất lớn. Thời gian tạo hơi nhanh, ra hơi đều và khỏe.
Với công suất dưới 9KW sẽ sử dụng dòng điện 1 pha 220V/50 HZ, trên 9KW sử dụng nguồn điện 3 pha 380V.

Nổi bật trong phân khúc giá này là các model máy xông hơi: Máy xông hơi ướt Daros DR-06PS xả cơ, Máy xông hơi khô Harvia, Máy xông hơi ướt Helo HTP 150, Máy xông hơi Amazon ATP-12kw xả tự động kiểu xoay, Máy xông hơi Amazon ATP-15kw xả tự động kiểu xoay.

2.4 Máy xông hơi tại nhà nhập khẩu từ 30-50 triệu

Nằm trong khoảng giá từ 30 đến 50 triệu là các mẫu máy xông hơi gia đình nhập khẩu với công suất từ 6kw – 9kw phù hợp với những phòng xông hơi vừa và nhỏ từ 3-4.5m3.

Đặc điểm chung của các mẫu máy xông hơi ướt, máy xông hơi khô nằm trong phân khúc giá từ 30-50 triệu:

 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có CO chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
 • Ra hơi đều, khỏe
 • Thời gian tạo hơi nhanh, chỉ từ 3-5 phút

Nổi bật trong phân khúc giá này là các model máy xông hơi: Máy xông hơi ướt Daros DR-09KEY xả tự động, Máy xông hơi khô Harvia BC60, Máy xông hơi ướt Harvia HGS45M, Máy xông hơi khô Harvia BC90, Máy xông hơi khô Harvia BX60, Máy xông hơi ướt Harvia Hgs60M, Máy xông hơi ướt Harvia hgx60…

2.5 Máy xông hơi tại nhà nhập khẩu cao cấp trên 50 triệu

Nằm trong khoảng giá từ 50 đến 80 triệu là các mẫu máy xông hơi Harvia dùng cho gia đình, spa, gym nhập khẩu cao cấp thương hiệu Phần Lan.

Phần lớn các dòng máy xông hơi nằm trong phân khúc giá này đều có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, lịch lãm, cấu tạo đặc biệt đảm bảo độ bền cao và an toàn khi sử dụng. Vỏ làm bằng thép không gỉ, kết hợp cùng sơn tĩnh điện chống va đập và han gỉ rất tốt. Khi bị tác động, máy có thể biến dạng phần vỏ nhưng linh kiện bên trong vẫn được bảo vệ, các chức năng của máy hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng.

Dòng sản phẩm này được trang bị những thiết bị động cơ và linh kiện hiện đại. Khi vận hành, máy không phát ra tiềng ồn lớn, khá êm tai và dễ chịu. Công suất hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ mà không bị chập cháy.

Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại spa, thẩm mỹ viện, khách sạn, resort… hoặc trong hộ gia đình, chung cư… mang đến sự hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Nổi bật trong phân khúc giá này là các model máy xông hơi: Máy xông hơi ướt Harvia 5.7KW, Máy xông hơi ướt Harvia 9KW, Máy xông hơi ướt Harvia 10.8KW, Máy xông hơi ướt Harvia hgx90, Máy xông hơi khô Harvia BX90, Máy xông hơi ướt Harvia hgx150.

Tuy nhiên, ở Việt Nam với mức giá tương đương người tiêu dùng thường chọn mua phòng xông hơi được thiết kế sẵn với đầy đủ trang thiết bị phục vụ quá trình xông hơi mà lại mang tới không gian sang trọng, hiện đại hơn là những mẫu máy xông hơi đắt đỏ này. Bạn có thể tham khảo các mẫu phòng xông hơi của thương hiệu Brother, Govern, Daros, Euroking, Nofer…đang là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn lắp đặt một chiếc phòng xông hơi riêng biệt.

Trên đây là những giải đáp xoay quanh giá máy xông hơi tại nhà để quý khách tham khảo. Giá của mỗi máy xông hơi có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và tùy thuộc vào từng công suất của sản phẩm. Báo giá máy xông hơi tại nhà sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục theo sự thay đổi của thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc có thể truy cập vào website: bepnamanh.com để cập nhật giá từng sản phẩm.

3. Các thương hiệu máy xông hơi tại nhà được ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất trên thị trường

3.1 Máy xông hơi Sika

Máy xông hơi Sika là sản phẩm sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Nhật Bản và được lắp ráp tại Việt Nam. Máy xông hơi toàn thân Sika được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được các chuyên gia hàng đầu về thiết bị xông hơi kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Máy xông hơi Sika có thiết kế không những phù hợp với những không gian phòng tắm nhỏ mà còn phù hợp với cả những không gian phòng tắm có diện tích rộng. Và đặc biệt hơn nữa là máy xông hơi Sika được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nên máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với mạng lưới điện và nguồn điện tại Việt Nam.

Máy xông hơi sika cũng được sản xuất với 2 loại đó là máy xông hơi sika khô và máy xông hơi sika ướt. Với thiết kế nhỏ ngọn đặc biệt dễ lắp đặt nên nó là dòng máy xông hơi được các gia đình Việt cực kỳ ưa chuộng. Máy xông hơi Sika có nhiều mức công suất, tùy theo không gian lắp đặt quý khách có thể lựa chọn loại mức công suất khác nhau. Thông thường máy xông hơi ướt của thương hiệu này có dải công suất từ 4kw, 6kw, 7,5kw, 9kw….12kw giá sẽ giao động ở khoảng 7 triệu – 11 triệu, còn máy xông hơi khô có 2 dải công suất đó là 6kw và 9 kw giá từ 8.5 triệu – 9.5 triệu.

Máy xông hơi ướt sika được ưa chuộng và lắp đặt phổ biến trên thị trường

Sản phẩm bảo hành 1 năm về phần phụ kiện điện tử bên trong và 5 năm về phần vỏ bên ngoài.

3.2 Máy xông hơi Amazon

Máy xông hơi Amazon là thương hiệu nổi tiếng, sử dụng linh kiện cao cấp được lắp ráp tại Việt Nam. Ưu điểm của máy xông hơi Amazon là có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt trong nhiều không gian tắm khác nhau, phù hợp với tất cả các không gian tắm có diện tích nhỏ. Ngoài việc được trang bị nhiều tính năng hiện đại như chức năng cài đặt thời gian xông hơi, chức năng cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn, bảng điều khiển điện tử tiện lợi… Máy xông hơi Amazon còn bảo đảm an toàn với hệ thống báo lỗi tự động, hệ thống bảo vệ tự động khi có sự cố mất nước, hệ thống van xả cặn tự động giúp làm sạch máy mà không phải mất thời gian.

Máy xông hơi ướt Amazon được ưa chuộng và lắp đặt tại nhà

Amazon cho ra mắt người dùng các mẫu máy xông hơi với công suất hoàn toàn khác nhau như máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Đối với những mẫu mẫu xông hơi ướt có dải công suất từ 4,5kw, 6kw, 9kw…..15kw giá của sản phẩm sẽ giao động ở mức từ 6 triêu – 18 triệu, giá của sản phẩm tăng dần theo công suất máy. Còn với máy xông hơi khô dải công suất của máy từ 6kw, 9kw, 10.5kw, 12kw giá giao động từ mức 7 triệu – 12 triệu.

Sản phẩm máy xông hơi Amazon được bảo hành chính hãng 12 tháng.

3.3 Máy xông hơi Tova

Máy xông hơi Tova là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của máy xông hơi Tova được sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và lắp đặt trên dây truyền công nghệ của Việt Nam dưới sự dám sát của các chuyên gia đến từ Nhật bản nên giá thành của máy xông hơi phải chăng. Máy xông hơi Tova hiện tại có các dòng máy xông hơi ướt được sử dụng những linh kiện hiện đại. Phần thân vỏ máy được làm từ chất liệu thép chống rỉ nên có độ bền cao, chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất an toàn cho người sử dụng. Máy xông hơi Tova được sử dụng hệ thống thanh đốt với khả năng chống bám cặn, làm nóng nước và rạo hơi nhanh. Máy xông hơi ướt Tova còn khá nổi bật với bảng điều khiển điện tử thông. Máy xông hơi Tova có mức công suất từ 6kw, 9kw, 12kw, 15kw với mức giá dao động từ 9 – 16 triệu đồng tùy từng công suất máy.

Máy xông hơi Tova được khách hàng ưa chuộng và lắp đặt nhiều trong phòng tắm gia đình

3.4 Máy xông hơi Monaco

Monaco là thương hiệu máy xông hơi toàn thân đến từ Hàn Quốc, sử dụng toàn bộ linh kiện cao cấp từ Hàn Quốc và đặt nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Giống với máy xông hơi Tova, hiện tại thương hiệu xông hơi này chỉ cho ra mắt người dùng dòng sản phẩm xông hơi ướt công suất từ 4,5kw – 6kw – 7,5kw – 9kw – 10,5kw – 12kw với mức giá dao động từ 12 – 17 triệu tùy từng công suất máy. Với thiết kế nhỏ gọn giúp máy dễ dàng kết hợp nhiều không gian, đồng thời cũng giúp bạn dễ di chuyển và lắp đặt. Với dải công suất 4,5-9 kW bạn có thể lắp điện 1 pha, sử dụng đường điện sẵn có của các hộ gia đình, phù hợp với mạng điện lưới Việt, dùng để phục vụ cho các không gian phòng nhỏ với số lượng người 1-3 người. Với dải công suất trên 9kw bạn cần sử dụng điện 3 pha, đường dây lớn, phục vụ cho các không gian phòng xông hơi vừa hoặc lớn với số lượng người 4 đến hơn 8 người.

3.5 Máy xông hơi Gunsan

Gunsan là nhãn hiệu máy xông hơi cao cấp được hiệp hội người tiêu dùng đánh giá là một trong các dòng máy xông hơi tốt nhất thị trường hiện nay. Giống như thương hiệu Monaco, máy xông hơi Gunsan được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc và đặt nhà máy tại Việt Nam. Vì thế mà dòng sản phẩm này tuyệt đối chinh phục được mọi người tiêu dùng bởi kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt, do đặt nhà máy tại Việt Nam nên sản phẩm luôn có sẵn linh kiện để thay thế lúc máy có lỗi vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu chiếc máy xông hơi này.

Máy xông hơi Gunsan có 2 loại chính đó là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Mỗi dòng có kiểu dáng thiết kế và phương thức lắp đặt khác nhau, lợi ích dùng cũng khác nhau vì thế, tùy theo mong muốn dùng của mỗi gia đình, tùy theo thiết kế không gian tắm của từng gia đình mà chọn lựa loại máy xông hơi cho thích hợp.

Máy xông hơi ướt Gunsan được khách hàng ưa chuộng và lắp đặt

Máy xông hơi Gunsan có mức giá dao động từ 6.5 triệu – 11 triệu ứng với các công suất từ 4kw – 10.5kw.

Máy xông hơi Gunsan còn được quý khách hàng tin yêu và chọn lựa với chế độ bảo hành cực tốt và thời gian bảo hành lên tới 24 tháng chính hãng tại nhà.

Với các gia đình có nhu cầu mua máy xông hơi nhập khẩu cao cấp có thể tham khảo các hãng máy xông hơi như: máy xông hơi Daros, máy xông hơi Harvia…

3.6 Máy xông hơi Harvia nhập khẩu cao cấp

Máy xông hơi Havia một trong những thương hiệu nổi tiếng của Phần Lan máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh hoặc Hồng Kông về Việt Nam nên giá thành khá cao dao động từ 35 triệu trở lên. Máy có thiết kế hiện đại sang trọng gồm các dòng máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Máy xông hơi Harvia đa dạng về dải công suất từ 4.5KW, 6KW, 9KW đến 11KW, 15KW phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh spa, xông hơi cho gia đình, phòng xông hơi cá nhân…

Máy xông hơi ướt Havia có phần vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ rất an toàn đảm bảo không bị oxi hóa hay han gỉ theo thời gian bền bỉ với khí hậu nóng ẩm gió mùa Việt Nam. Máy xông hơi ướt của Havia có đầy đủ các tính năng an toàn như: Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước, hệ thống báo lỗi tự động, điều khiển nhiệt độ phòng xông và có chế độ van xả cặn tự động rất an toàn.

Hình ảnh minh họa máy xông hơi ướt Harvia

Máy xông hơi khô Havia cao cấp được cấu tạo bởi chất liệu vỏ bằng thép có tác dụng giúp bảo vệ các bộ phận bên trong của máy, hạn chế sự tác động của các tác nhân bên ngoài, chống han rỉ, chồng mòn, an toàn với người sử dụng ngay cả trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm nên máy có độ bền cao. Cùng với đó là bộ phận bên trong thân máy là hệ thống sợi đốt (còn gọi là maiso). Bảng điều khiển điện tử của máy xông hơi khô Havia: Thông thường được lắp đặt bên ngoài phòng xông có tác dụng tự động điều chỉnh nhiệt độ hay thời gian xông phù hợp với mỗi người với thiết kế bằng bàn phím cơ mềm dễ sử dụng có độ bền cao.

Hình ảnh minh họa máy xông hơi khô Harvia

Được trang bị những thiết bị động cơ và linh kiện hiện đại, máy xông hơi Harvia mang lại hiệu quả xông hơi vượt trội. Khi vận hành, máy không phát ra tiềng ồn lớn, khá êm tai và dễ chịu. Bạn chỉ cần bật máy xông hơi Harvia và đợi 3-5 phút là có thể xông. Két nước tản nhiệt giúp nhiệt độ thân máy duy trì đều, an toàn. Công suất hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ mà không bị chập cháy.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng tại nhà.

3.7 Máy xông hơi Daros thương hiệu Hàn Quốc

Đây là thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với nhiều mẫu máy xông hơi có kiểu dáng sang trọng đẹp mắt và chất lượng.

Máy xông hơi Daros có cấu tạo phần thân vỏ được làm bằng chất liệu thép không rỉ có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn ngay cả khi thời tiết nồm ẩm. Máy xông hơi Daros được trang bị hệ thống thanh đốt cao cấp có khả năng chống bám cặn, chống ăn mòn và chống bám cặn, loại thanh đốt này đã được các nhà nghiên cứu máy xông hơi chứng nhận là loại thanh đốt tốt nhất cấu tạo nên máy xông hơi ướt hiện nay.

Máy xông hơi Daros nhập khẩu

Bảng điều khiển điện tử hiển thị số thông minh cho phép người dùng tự mặc định cài đặt thời gian xông và hẹn thời gian tắt máy. Nhiệt độ trong phòng xông dao động từ 6ºC – 60ºC giúp người xông chủ động lựa chọn nhiệt độ xông phù hợp cho mình. Bạn có thể điều chỉnh chế độ xông hơi thư giãn hoặc xông ở nhiệt độ cao.

Máy hoạt động dưa trên cơ chế: Thiết lập tự động cấp nước giúp máy tự động lấy nước từ nơi chứa nước, sau đó chuyển vào bình chứa và đun sôi, tạo áp lực hơi rồi đẩy hơi ra ngoài tạo hơi nóng trong quá trình xông hơi, bảo vệ thanh đốt. Một số model máy xông hơi Daros nổi bật quý khách hàng có thể tham khảo: Máy xông hơi ướt Daros DR-06PS xả cơ, Máy xông hơi ướt Daros DR-06KEY xả tự động, Máy xông hơi ướt Daros DR-09KEY xả tự động…

>>> Tham khảo thêm bài viết hữu ích:

http://camnangphongtam.com/review-danh-gia-chat-luong-may-xong-hoi-tova-amazon-coast-camnangphongtam-com/

4. Địa chỉ bán máy xông hơi tại nhà chính hãng giá rẻ nhất thị trường

Trên thực tế thị trường máy xông hơi tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều tồn tại rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và chúng có mặt ở nhiều phân khúc giá khác nhau nhằm “thử thách” mức độ sành sỏi của khách hàng. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ, như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến chất lượng các công trình xông hơi, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất máy xông hơi chính hãng…

Để ngăn ngừa vấn nạn hàng giả, hàng nhái đối với sản phẩm máy xông hơi, giúp các chủ đầu tư lựa chọn được những sản phẩm chất lượng thì những hiểu biết về địa chỉ bán máy xông hơi uy tín, chính hãng là thông tin hữu ích nhất giúp bạn lúc này.

Địa chỉ bán máy xông hơi chính hãng uy tín giá tốt phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

 • Có địa chỉ kinh doanh uy tín
  Nếu không phải là một cơ sở bán máy xông hơi online mà mở bán hàng trực tiếp cho khách thì chắc chắn phải có một sơ cở để trưng bày sản phẩm cũng như để khách hàng chọn lựa sản phẩm. Với những cơ sở bán máy xông hơi chất lượng thì mặt bằng kinh doanh của họ sẽ được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng từ biển bảng, trang trí, sản phẩm trưng bày cho đến thái độ tiếp khách của tư vấn viên… tất cả sẽ được chỉn chu cũng như làm hài lòng được khách hàng.
  Địa chỉ bán máy xông hơi này phải là là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt máy xông hơi, tư vấn viên am hiểu về các sản phẩm phân phối, nắm được rõ ưu – nhược điểm của từng loại máy xông hơi để tư vấn chính xác nhất những gì quý khách cần.
 • Là đại lý phân phối hàng chính hãng
  Địa chỉ bán máy xông hơi uy tín đáng tin cậy là đại lý cấp 1 lớn nhất, được các hãng máy xông hơi phân phối cấp giấy chứng nhận ủy quyền phân phối sản phẩm.
 • Có Website bán máy xông hơi chuyên nghiệp
  Website là nơi kết nối giữa khách hàng và các nhà cung cấp thế nên việc có một website chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự tôn trọng khách hàng, mong muốn kinh doanh lâu dài của cơ sở kinh doanh máy xông hơi. Với một website bạn sẽ tìm được đầy đủ những thông tin của nhà cung cấp cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, thông tin sản phẩm, giá cả, chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại… Tất cả đều được thể hiện rất rõ ràng qua từng danh mục để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.
  Đặc biệt, website còn là nơi cung cấp những phản hồi, review của khách với nhà cung cấp, bạn có thể căn cứ vào đó để xem xét thêm về cơ sở mà bạn có ý định mua máy xông hơi. Vì vậy website chính là yếu tố để đánh giá địa chỉ uy tín, showroom đủ tin cậy để bạn có thể đặt mua online. Trên trang Web trình bày rõ ràng các thông số về sản phẩm, giá bán, các chính sách bảo hành cũng như cam kết về chất lượng.
 • Nhận diện thương hiệu tốt
  Để đánh giá được địa chỉ bán máy xông hơi uy tín chất lượng thì người dùng cần có nhiều kinh nghiệm.
  Một địa chỉ kinh doanh tốt dĩ nhiên sẽ có thương hiệu uy tín và đồng thời cung cấp được hình ảnh sản phẩm, logo rõ ràng. Nêu ra được cam kết giá trị về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng.
 • Giá cả của máy xông hơi phù hợp, ổn định
  Một chiếc máy xông hơi đắt chưa chắc đã là một sản phẩm tốt và điều ngược lại cũng vậy. Bạn nhìn thấy 1 máy xông hơi có giá thấp hơn 40-50% so với thị trường thì hãy đặt câu hỏi tại sao? Nếu không phải là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không có nguồn gốc thì lý do nào khiến sản phẩm có thể rẻ bất ngờ đến như vậy? Trừ khi nhà cung cấp đang muốn chạy chương trình mà bán chịu lỗ cho khách hàng vì nguyên nhân nào đó thôi. Với những địa chỉ kinh doanh uy tín thì chất lượng mỗi máy xông hơi sẽ đi kèm với giá cả phù hợp và ổn định.
 • Có showroom trưng bày máy xông hơi để khách hàng có thể tham khảo và so sánh
  Sẽ không có chuyện treo đầu dê bán thịt chó với các địa chỉ bán máy xông hơi chuyên nghiệp. Những hình ảnh hay sản phẩm thật sẽ được đưa ra để khách hàng lựa chọn.
 • Địa chỉ bán máy xông hơi có chính sách khách hàng rõ ràng
  Và một yếu tố vô cùng quan trọng để bạn đánh giá chất lượng của một địa chỉ bán máy xông hơi đó là bạn hãy tìm hiểu về chính sách mua hàng, cách thức mua hàng, thanh toán hay dịch vụ đảm bảo rõ ràng. Hotline nghe máy có nhân viên tự vấn tận tình 24/24… Những điều này chứng tỏ cơ sở đó uy tín và bạn có thể tin tưởng để đặt mua máy xông hơi cho gia đình mình.
 • Địa chỉ được đánh giá tốt trên thị trường
  Địa chỉ bán máy xông hơi là đơn vị nhận được phản hồi tốt nhất của khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành sản phẩm…

Để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế phòng xông và thể tích phòng xông, mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi lần xông hơi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.506.265 – 0915.244.598 để được hỗ trợ tốt nhất.

Câu hỏi được quan tâm nhiều nhất:

Sử dụng máy xông hơi có an toàn không?

Trả lời: Máy xông hơi sử dụng an toàn tuyệt đối khi bạn dùng sản phẩm chuẩn chính hãng và lắp đặt chuẩn kĩ thuật. Chính vì vậy quý vị nên chọn địa chỉ mua sắm máy xông hơi tin cậy để mua hàng để tránh các rủi ro nhé.

Máy xông hơi có mấy loại?

Trả lời : Máy xông hơi có 2 loại: Máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô. Máy xông hơi ướt tạo ra hơi nóng dưới dạng hơi nước để xông. Máy xông hơi khô tạo nhiệt dạng phát hơi nóng dạng khô để xông hơi

Nên mua máy xông hơi ở đâu tốt giá rẻ?

Trả lời : Thị trường có rất nhiều hãng máy xông hơi cũng như nhiều đơn vị cung cấp bán máy xông hơi. Để mua được hàng chuẩn chính hãng, tư vấn chuẩn, giá cả rẻ và hợp lý nhất quý vị nên đến trực tiếp các địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường. Địa chỉ bán máy xông hơi được nhiều gia đình tin tưởng mua hàng phải kể đến là hệ thống showroom Nội Thất Nam Anh – Bếp Nam Anh.

cnPtadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *