Lộ ảnh vòng 3 ca sỹ Mỹ anh- con gái diva Mỹ Linh

Lộ ảnh vòng 3 ca sỹ Mỹ anh- con gái diva Mỹ Linh

Lộ ảnh vòng 3, ca sĩ Mỹ Anh – con gái diva Mỹ Linh – vừa lên tiếng xin lỗi.

Đăng ảnh phản cảm lên mạng, con gái diva Mỹ Linh xin lỗi - 1

Mỹ Anh bị chỉ trích vì màn tụt quần khoe mông

Dù đã thể hiện quan điểm “mong muốn mọi người bớt định kiến và mọi người ủng hộ người khác khi thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc”, ca sĩ Mỹ Anh (con gái ca sĩ Mỹ Linh) tiếp tục nhận chỉ trích bởi những tấm ảnh “cởi quần khoe mông” trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến cho rằng vì là người nổi tiếng, việc Mỹ Anh chụp hình theo trào lưu không tích cực: cởi quần khoe mông là khó chấp nhận. Chưa kể, hành động giơ ngón tay giữa phản cảm của cô càng khiến cư dân mạng thêm bức xúc.

Sau 1 ngày nhận chỉ trích, Mỹ Anh vừa chính thức lên tiếng xin lỗi về hành động của mình. “Sau những ý kiến trái chiều xung quanh hình ảnh gần đây nhất của mình, mình đã suy nghĩ nghiêm túc và quyết định lựa chọn lên tiếng, vì đó là sự tôn trọng đối với những người xung quanh mình, những người luôn ủng hộ mình và cả những người quan tâm tới thông điệp mà mình muốn truyền tải” – Mỹ Anh bày tỏ.

Mỹ Anh thừa nhận hành động của cô là chưa phù hợp và lên tiếng xin lỗi những người đã quan tâm đến mình. Mỹ Anh chia sẻ rằng những hành động của cô là để gửi đi thông điệp về sự tự tin, tình yêu đối với bản thân cho những ai đang tự ti về cơ thể khiếm khuyết. Đồng thời, cô cũng ý thức được rằng cách truyền tải thông điệp của mình là không đúng chuẩn mực, gây ra những ý kiến trái chiều.

Đăng ảnh phản cảm lên mạng, con gái diva Mỹ Linh xin lỗi - 2

http://camnangphongtam.com/

cnPtadmin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *